Đăng ký thành viên - Banner Đầu trang
Siêu Thị Bách Hóa Online - Phân Phối Đèn Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam
0

    Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Hướng dẫn chọn mua đèn NLMT phù hợp nhất

Các vấn đề về bảo vệ môi trường đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Việc chọn mua đèn NLMT là một trong những lựa chọn tốt trong thời kỳ các sản phẩm sử dụng năng lượng thay thế đang rất thịnh hành. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đèn NLMT này. Tuy nhiên để lựa chọn được đèn năng lượng phù hợp, cần có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Sau đây, hãy cùng sieuthibachhoa.net tìm hiểu về cách chọn mua NLMT trong bài viết bên dưới.

Chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với không gian

Năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng thay thế lớn đang được khai thác. Vì thế, hiện nay có rất nhiều thiết bị đã được chế tạo để sử dụng được năng lượng mặt trời. Nhu cầu đèn thắp sáng là một trong những nhu cầu thiết yếu không thể thay thế được. Do đó, chọn mua đèn NLMT cho nội thất của các gia đình, tòa nhà đang là xu hướng mới. 

Cũng giống như các loại đèn thắp sáng, đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều loại, kích thước, hình dáng, công suất khác nhau. Điều này phù hợp cho nhiều mục đích chiếu sáng cho từng không gian và nội thất riêng biệt.

 

Xu hướng sử dụng chọn mua đèn NLMT

Xu hướng sử dụng chọn mua đèn NLMT

Để có thể lựa chọn mua đèn NLMT tốt và phù hợp cho ngôi nhà của cá nhân hoặc cho mục đích công cộng, người mua tham khảo các chỉ số tiêu thụ và khả năng chiếu sáng. Ngoài ra còn phải nghiên cứu mức độ cồng kềnh khi lắp đặt, chỉ số chống thấm nước,... Với không gian lớn ở ngoài trời như sân vườn, đường ngõ,... sử dụng đèn năng lượng mặt trời có công suất cao, pin nối liền sẽ đem lại hiệu quả. Mức độ tiêu thụ ánh sáng các hộ gia đình nhỏ hơn sẽ phù hợp với các loại đèn công suất nhỏ và pin rời để tiện lợi cho việc hấp thụ năng lượng. Điều này giúp tránh gây lãng phí năng lượng và sẽ được giới thiệu kỹ hơn ở phần sau. 

Tìm hiểu công suất, cường độ chiếu sáng và diện tích chiếu sáng

Để có thể lựa chọn mua đèn NLMT phù hợp nhất, người dùng cần phải có hiểu biết về công suất, cường độ và diện tích chiếu sáng của đèn. 

Đèn năng lượng mặt trời (solar light) truyền thống có độ sáng lên đến 3000 lumen và nguồn điện tự chủ trong 3 ngày. Thời gian chiếu sáng có thể lên đến 10 tiếng mỗi ngày. Tấm pin năng lượng mặt trời tối đa là 280 watt và kích thước của pin lưu trữ là 156 Ah. Cùng với sự cải tiến về thiết kế, hiện nay, có rất nhiều loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn. Mức tiêu thụ năng lượng đã giảm đi một nửa (từ 15 đến 17 watt so với trước đây là 50 watt) nhưng vẫn duy trì mức chiếu sáng như cũ. Diện tích tấm pin năng lượng và bộ pin lưu trữ cũng đã giảm một nửa, hạn chế chi phí lắp đặt và bớt cồng kềnh.

Thời gian đèn năng lượng mặt trời hoạt động và sạc

Ở điều kiện lý tưởng, khi được sạc đầy, đèn năng lượng mặt trời có thể thắp sáng từ 8-12 tiếng liên tục. Thời gian này đã tính luôn cho những ngày mưa và âm u không có ảnh nắng mặt trời. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố tác động đến khả năng thắp sáng của đèn. Các yếu tố này có thể bao gồm: năng suất hấp thụ, lưu trữ của pin năng lượng mặt trời ở mỗi đèn là khác nhau. Ở nhiều công trình công cộng, đèn năng lượng mặt trời đang được ưu tiên sử dụng cho mục đích tiết kiệm và bảo vệ môi trường. 

Nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời pin rời hay pin liền?

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin rời: các đèn này có phần pin hấp thụ năng lượng mặt trời rời với phần bóng đèn. Vì thế, thích hợp cho mục đích chiếu sáng trong nhà. Phần pin có thế được để ngoài trời nơi tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều nhất.

 

Chọn mua đèn NLMT pin tháo rời

Chọn mua đèn NLMT pin tháo rời

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin liền: các đèn này có công suất pin lớn, thích hợp sử dụng các hộ gia đình, văn phòng nhỏ, không cồng kềnh, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời có cảm biến

Đèn năng lượng mặt trời có cảm biến: Có hai loại đèn NLMT có cảm biến là: cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động. Loại đèn cảm biến này được sử dụng để chống trộm, báo động hoặc dùng cho các mục đích đảm bảo an toàn, an ninh.

 

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Các đèn này thường được lắp đặt ở các cửa ra vào. Những nơi chỉ cần một lượng ánh sáng tốt nhất khi cần thiết. Chọn mua đèn NLMT cũng là một cách để giúp tiết kiệm năng lượng. 

Chọn mua đèn năng lượng có chỉ số chống nước ( IP ) cao

Đèn năng lượng mặt trời có chỉ số IP cao: Chỉ số IP là chỉ số chống nước của đèn. Khi sử dụng đèn cho mục đích thắp sáng bên ngoài, đèn cổng, đèn đường. Người mua nên lưu ý đến chỉ số này để đảm bảo đèn hoạt động với công năng tốt nhất.

 

Mô phỏng đèn NLMT chống thấm nước

Mô phỏng đèn NLMT chống thấm nước

Vậy để mua đèn LED năng lượng mặt trời chất lượng cao bạn nên mua ở đâu?

Hiện nay, Siêu thị bách hóa đang niêm yết nhiều sản phẩm đèn năng lượng mặt trời khác nhau cùng với giá cả phải chăng. Mức giá của một chiếc đèn NLMT có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng; tùy vào kiểu dáng thiết kế, kích cỡ, công năng và công suất sử dụng. 

 

Đèn cổng NLMT tại siêu thị bách hóa

Đèn cổng NLMT tại siêu thị bách hóa

Siêu thị bách hóa là kênh mua bán uy tín các hàng hóa điện, điện tử, điện lạnh với thông tin rõ ràng, giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng xem thông tin của sản phẩm đèn LED năng lượng mặt trời nói riêng và các sản phẩm đèn NLMT nói chung tại trang web chính thức của cửa hàng. Mức giá được đính kèm rõ ràng giúp người mua có được trải nghiệm mua sắm thuận lợi nhất. Quan trọng hơn nữa, Siêu Thị Bách Hóa cung cấp sản phẩm chính hãng, cùng với gói bảo hành, hỗ trợ lắp đặt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây sẽ là kênh tốt cho khách hàng khi muốn chọn mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao. 

 

logo đối tác 7
logo đối tác 6
logo đối tác 5
logo đối tác 4
Đối tác 1
logo đối tác 2
logo đối tác 3
G